Công ty Máy Tính Cường Toàn Thắng

Mua bán laptop , linh kiện máy tính , Laptop cũ, mới
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm tiêu biểu
Bản đồ
Lượt truy cập
  • 10
  • 45570
  • 22,144,940

Công ty Tnhh Tm và Dv Tin Học Cường Toàn Thắng . Kính chào quý khách .

  28/04/2016

Giới Thiệu Công Ty

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tin Học  Cường Toàn Thắng . Kính gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng.

* Trong thời đại khoa học công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, máy tính là người bạn đắc lực với tất cả chúng ta. Nhằm đáp ứng với nhu cầu của người sử dụng máy tính xách tay,Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tin Học  Cường Toàn Thắng  ra đời với mục tiêu đem đến quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, phong phú và đáng tin cậy nhất.

 Chúng tôi cung cấp các sản phẩm:

  1./  Laptop nguyên thùng
  2./  Laptop đã qua sử dụng
  3./  Phụ kiện và linh kiện laptop
 4./  Đồ chơi laptop

 5./  Linh kiện máy bàn

 6./  phụ kiện case máy bàn

Cùng với các dịch vụ :

  7./  Sửa chữa và bảo trì máy laptop và Case máy bàn
  8./  Trang trí máy
  9./  Cài đặt máy
  10./  Vệ sinh máy ....

 

Lấy phương châm “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi” cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi cam đoan  mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả nhất. 
 Bên cạnh đó chúng tôi luôn cố gắng hết sức để trở thành một công ty vững mạnh với cung cách làm việc chuyên nghiệp và là điểm đến đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Sản phẩm – Dịch vụ:

Dịch vụ sửa chữa

Hiện công ty chúng tôi có 2 kênh về dịch vụ về Sửa chữa – Bảo trì như sau:

Dịch vụ sửa chữa khách lẻ: (Laptop, Desktop, Máy chiếu, Máy in Laser)

Quý khách có thể đem máy trực tiếp đến 91 Hồ tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội , tại đây các kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc test máy, tháo máy cho ký nhận thiết bị, báo giá tạm thời trước khi tiếp nhận máy.

Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ kiểm tra – sửa chữa (lỗi nhẹ, lỗi nặng phải cầm về công ty) – lắp đặt thiết bị (LCD, Keyboard, Wifi …) tận nhà. Vì công ty chúng tôi chuyên về laptop nên quý khách an tâm về công nghệ sửa chữa, hiện công ty chúng tôi  có đủ công nghệ và kỹ thuật để xử lý các lỗi cho laptop mà không cần thông qua bên trung gian thứ 3 nào.

Dịch vụ bảo trì Doanh Nghiệp: (Laptop, Desktop, Máy chiếu, Máy in Laser, Đi Mạng  …)

Gói cung cấp dịch vụ doanh nghiệp được chúng tôi chia làm 4 gói.

-Gói xử lý lần nào tính lần đó khi các thiết bị sử dụng gặp sự cố .

-Gói bảo trì theo hợp đồng toàn hệ thống tính theo đầu máy/tháng.

-Gói cung cấp thiết bị - setup hệ thống cho doanh nghiệp nhỏ khi Starup: Xin vui lòng liên hệ trực tiếp

-Gói cho thuê thiết bị theo hợp đồng/năm (dành cho các doanh nghiệp có xu hướng thuê thiết bị không có ý định đầu tư một lần khi Starup)

Mục tiêu gói dịch vụ cho doanh nghiệp chúng tôi luôn hướng sự hỗ trợ và tập trung cho khối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nên từ việc tư vấn kỹ thuật, công nghệ quản lý, chất lượng sửa chữa, giá thành cung cấp thiết bị và lợi thế sửa chữa trực tiếp, cũng như thời gian hoàn thành nhanh bảo đảm sẽ làm quý khách an tâm và tin tưởng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi cần tư vấn.

Laptop Brand New: Asus, Dell, HP, Toshiba, Lenovo, Acer … 

Vì lợi nhuận nên mặt hàng Laptop hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại (hàng loại 1, loại 2, Refurbish, hàng dựng lại) với chính sách bảo hành tại công ty nhập hàng. Vì lý do uy tín nên công ty chúng tôi chỉ kinh doanh Laptop hàng chính hãng của các Nhà Phân Phối ủy quyền tại Việt Nam như DGW, FPT, Viễn Sơn, Minh Thông, PSD, CMC …. Với chính sách bảo hành tại trung tâm ủy quyền của Nhà Phân Phối hoặc trực tiếp từ trung tâm bảo hành toàn cầu của hãng sau khi mua. Khi hết thời gian bảo hành chính hãng nếu máy có trục trặc quý khách có thể sử dịch vụ sửa chữa của công ty chúng tôi để được ưu đãi về giá.

Do là công ty nhỏ nên chúng tôi không có được ưu đãi về hàng trưng bày tại công ty do đó các model có sẵn để xem mẫu sẽ không đa dạng được như các trung tâm điện máy lớn nhưng được lợi về giá do chi phí mặt bằng và vận hành thấp, dịch vụ hỗ trợ softwares và hậu mãi cũng nhanh hơn. Quí khách có thể chọn mẫu mã đặt hàng để được báo giá cạnh tranh. Thời gian từ kho hàng Nhà Phân Phối về công ty chúng tôi giao động từ 30’ đến 2h, máy sẽ được kích hoạt bảo hành ngay không phải bù bảo hành do nằm kho, do đó chúng tôi cũng không sử dụng tem khóa ốc máy làm xấu máy đi. Ngoài ra quý khách có thể tháo mở máy thoải mái miễn đừng can thiệp kỹ thuật vào phần cứng của máy đều được bảo hành tại Trung Tâm Bảo Hành của hãng.

Màn hình Laptop (Laptop Screens LCD Panels) : Apple, Sony, Dell, HP, Asus, Toshiba, Lenovo, Acer . 

Link : https://ctt.vn/display-man-hinh-laptop

Hiện công ty chúng tôi cung cấp dòng Panel OEM từ 8.9’ đến 17.3’ với thời gian bảo hành từ 6 tháng – 9 tháng tùy mặt hàng. Tuy nhiên một số dòng sản phẩm khi hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ bảo hành tiếp cho quí khách nếu thời gian bảo hành với bên Nhà Sản Xuất còn hiệu lực. Ngoài ra việc lắp Panel tại nhà, cơ quan cũng đã được công ty chúng tôi triển khai.

Như quý khách đã biết để có thể thay thế một Panel chính hãng thì chỉ có thể đặt hàng tại Trung Tâm Bảo Hành chính hãng. Nhưng do xu hướng của hãng việc thay Part chỉ mang tính chất hỗ trợ khách nhiều hơn là kinh doanh nên việc đặt một cái Panel sẽ mất vài tuần để nhập hàng từ kho hàng khu vực Châu Á về và giá phí đơn lẻ cũng rất cao. Ngoài ra Panel chính hãng chỉ phục vụ cho việc bảo hành và đặt hàng thay thế hàng của chính hãng đó nên không có việc hàng Panel chính hãng có mặt ngoài các công ty trên thị trường. Hiện các Panel trên thị trường đều là hàng đặt từ các nhà máy sản xuất Panel riêng lẻ. Việc lắp các Panel OEM lợi thế là giá rẻ và nhanh nhưng cái khó là không thể đánh giá được chất lượng hàng (vì không thông qua qui trình KCS như hàng hãng). Nên việc lắp Panel tốt nhất quý khách nên chọn các công ty cung cấp Panel có độ tin cậy cao như cách đầu tư bài bản-lâu dài, hệ thống bài trí tốt, thời gian bảo hành lâu, chính sách bảo hành tốt, qui trình lắp đặt rõ ràng, tư duy phát triển sản phẩm theo hướng uy tín lâu dài…

Sạc Pin Laptop (Laptop Adaptor): Sony, Dell, Hp, Asus, Toshiba, Lenovo, Acer..

Link: https://ctt.vn/sac-pin-laptop-adapter

Hiện công ty chúng tôi đang cung cấp dòng sạc laptop bảo hành 1  năm của  nhà Sản Xuất  với giá rất tốt, dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành. Ngoài ra còn có các dòng sạc laptop dành cho doanh nhân rất đẹp và nhỏ gọn. Chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng tận nơi cho dòng sản phẩm này.

Tương tự như Panel Laptop quý khách cũng không thể mua được một cục sạc chính hãng tại các công ty bên ngoài mà chỉ có thể đặt hàng tại trung tâm Bảo Hành Chính Hãng của thương hiệu đó với qui trình giống như đặt hàng Panel. Trong khi tất cả các hãng đều không có nhà máy sản xuất nguồn mà đều thông qua một đối tác thứ 2 chuyên sản xuất nguồn như FSP và AcBel để gia công hàng cho mình. Vì vậy việc trang bị một chút kiến thức về thương hiệu sẽ giúp quý khách chọn được hàng tốt, giá tốt và dịch vụ hậu mãi tốt.

 

Pin Laptop (Laptop Batterry): Apple, Sony, Dell, Hp, Asus, Toshiba, Lenovo, Acer … Link:

 https://ctt.vn/pin-laptop

Chúng tôi cung cấp gần như có gần đủ các dòng pin thông dụng cho Laptop với chính sách bảo hành cố định 6 tháng. Tuy nhiên sau thời gian 6 tháng nếu pin quí khách có vấn đề vẫn có thể liên hệ với chúng tôi để kiểm tra bảo hành cục pin đó. Nếu thời gian bảo hành của chúng tôi với nhà cung cấp còn chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi mới pin cho quý khách.

Tương tự như Panel Laptop và sạc laptop quý khách cũng không thể mua được một cục pin chính hãng tại các công ty bên ngoài mà chỉ có thể đặt hàng tại trung tâm Bảo Hành Chính Hãng. Hiện thị trường Pin có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau và giá tiền khác nhau. Pin lắp tại Việt Nam, Pin nhập tại các nhà sản xuất nhỏ Trung Quốc và Pin làm theo đơn đặt hàng lớn tại các Nhà Máy Lớn (dòng pin này là ổn nhất). Khi mua Pin ngoài việc đánh giá từ công ty mua hàng quý khách cũng có thể đánh giá chất lượng Pin qua hình thức bao bì vì yếu tố này cho thấy một phần sự nghiêm túc của người kinh doanh.

 

Bàn phím Laptop (Laptop Keyboard): Sony, Dell, Hp, Asus, Toshiba, Lenovo, Acer, Samsung …

Link: https://ctt.vn/ban-phim-laptop

Chúng tôi cung cấp gần như đầy đủ các dòng Keyboard thông dụng cho Laptop với chính sách bảo hành cố định 6 tháng. Tuy nhiên sau thời gian 6 tháng nếu Keyboard  quí khách có vấn đề vẫn có thể liên hệ với chúng tôi để kiểm tra bảo hành Keyboard đó. Nếu thời gian bảo hành của chúng tôi với nhà cung cấp còn chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi mới Keyboard cho quý khách. Ngoài ra việc lắp Keyboard tại nhà, cơ quan cũng đã được công ty chúng tôi triển khai.

Vì keyboard trên thị trường cũng có một vài loại với chất lượng khác nhau nhưng nhìn chung có thể phân biệt qua vật liệu và kết cấu bằng mắt thường.

 

Chương trình Antivirus:

 

Hiện công ty chúng tôi cung cấp phần mềm diệt virus của 3 thương hiệu đang rất phổ biến trên thị trường hiện này là: Norton Antivirus, Kaspersky Antivirus và Panda Antivirus.

Với quý khách mua chương trình Antivirus tại công ty sẽ được hỗ trợ cài đặt tại chỗ, kiểm tra hệ thống và làm nhẹ hệ thống softwares miễn phí.

Với quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ giao hàng tận nơi. Chúng tôi hiện có chương trình giao hàng miễn phí tận nhà cho khu vực gần và phụ phí tiền xăng cho khu vực xa. Việc quý khách yêu cầu hỗ trợ thêm việc cài đặt và kiểm tra hệ thống máy tại nhà chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ theo qui định trên bảng giá giao nhận tận nhà của công ty.

 

Mở Rộng -  Hợp tác:

Ngoài các đối tác lớn lâu năm là các công ty tin học lớn ở trung tâm các thành phố lớn. Hiện công ty chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng khách hàng Dealer là các công ty, cửa hàng tin học nhỏ ở các thành phố, thị xã.

Đối tượng:

1.Công ty chuyên làm về điện tử - tin học hoặc có nhận xử lý sự cố IT

2.Cửa hàng điện tử - tin học ở các Thành Phố, Thị Xã, Thị Trấn ….

3.Trưởng phòng IT, IT của các công ty, doanh nghiệp với nhu cầu tìm nơi cung cấp thiết bị và dịch vụ hỗ trợ bảo trì sửa chữa uy tín – nhanh chóng – chuyên nghiệp – giá tốt, xuất VAT đầy đủ.

4.Các anh em hoạt động IT tự do cần một nơi có thể hỗ trợ về công nghệ, linh phụ kiện và thiết bị giá tốt, dịch vụ sửa chữa hỗ trợ giá để có thể làm ăn lâu dài.

Với mỗi đối tượng khách hàng chúng tôi đều có một chính sách giá, chiếc khấu khác nhau nên xin vui lòng xác nhận anh/chị là đối tượng nào khi liên hệ.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác xin liên hệ với chúng tôi qua  một trong ba cách sau:

Email: maytinhctt@gmail.com

Trực tuyến Vchat : http://www.ctt.vn

Phone: 0903281679 - Toàn

Ngay sau khi nhận được thông tin liên hệ của quý khách qua một trong 3 kênh liên lạc trên chúng tôi sẽ chủ động gọi lại để lấy thông tin và tiến hành tư vấn về việc hợp tác với quý khách hàng.

   Công ty chúng tôi rất mong được sự tin tưởng, ủng hộ và đóng góp ý kiến của quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn.

 

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tin Học  Cường Toàn Thắng

Địa chỉ : 43/ 192 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

ĐT : 024.37950234

Website: WWW.CTT.VN

 

Bình luận